E Coupe   ความทันสมัยในความหรูที่นำออกมาแสดง

Mercedes benz ได้เปิดเผยรถหรู E Coupe รถที่ได้ชื่อว่ามีความสวยงามอย่างสง่า ตอบโจทย์ได้เกือบทุกอย่าง เทคโนโลยี่นำมาผสมผสานได้อย่างลงตัว

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ รถหรู สมบูรณ์แบบ E Coupe สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างหมดจด งดงาม ด้วยความเป็นรถสปอร์ต 2 ประตู ที่เน้นการขับเคลื่อนรวดเร็ว แต่แผ่วเบา ทุกเส้นทางที่ผ่าน ทุกเส้นโค้งขอบถนน กับคำจำกัดความสั้นๆ “Smooth As Silk”  เหมาะสมที่สุดกับ Mercedes-Benz E Coupeสำหรับ หนุ่ม – สาวที่รักความสะดวก สบาย และความเป็นอิสระในยามขับเคลื่อน Mercedes-Benz E Coupe ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ โดยใช้เทคโนโลยีระบบการขับเคลื่อนที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด อีกทั้งยังเน้นวัสดุ อุปกรณ์ตกแต่งรถ เพื่อความหรูหรา สะดุดตาในยามขับขี่ไปบนท้องถนน ทำให้สามารถสะกดทุกสายตาได้เป็นอย่างดี

ภายในห้องโดยสารของ E Coupe

มีการตกแต่งด้วยวัสดุที่เน้นความหรูหรา มีระดับ โดยใช้กรอบโครเมี่ยมสีเงิน กรุไปตามตำแหน่งสำคัญทั่วทั้งห้องโดยสาร เริ่มจากคอนโซลหน้า แผงประตู คอนโซลตรงกลาง กรอบช่องแอร์ เมื่อสะท้อนกับแสงสว่างที่ส่องเข้ามาภายในตัวรถ จะเกิดเป็นประกายแวววาม สวยงาม ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น และสบาย เมื่อมาดูในส่วนของหลังคา จะเป็นหลังคาแบบกระจก Panoramic มีสวิทซ์สำหรับสั่งการเปิด-ปิดโดยเฉพาะ คล้ายๆ กับ Sunroof แต่มีพื้นที่ในการเปิดมากกว่า

ตัวถังผ่านการออกแบบให้แข็งแรงและมีชุดแต่งครบ พร้อมให้เลือกใช้ได้ในแบบของคุณ

นอกจากนี้ Mercedes-Benz E Coupe ยังพัฒนาทางด้านการออกแบบตัวถัง ซึ่งมาพร้อมชุดแต่ง   โดยเน้นการปรับโฉม เพื่อให้เกิดรูปลักษณ์ใหม่ ทำให้ Mercedes-Benz E Coupe เป็นรถในตระกูล E-Class ที่ประสบความสำเร็จในด้านยอดขาย

ทันทีที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่ง Mercedes-Benz E Coupe ไม่เคยสร้างความผิดหวังให้ใคร ทั้งในด้านสมรรถนะในการขับเคลื่อน และความหรูหรา สวยงาม สมกับเป็นรถยอดนิยมตลอดกาล

ถึงแม้จะเป็นรถimport สำหรับที่นี่ เราเตรียมรถพร้อมจัดส่งให้คุณถึงหน้าบ้าน E Coupe ก็เช่นกัน