Evoque เทคโนโลยีทางยนตกรรมที่ทันสมัย โฟร์วีลสุดฮอต สมรรถนะเหนือชั้น ตอบสนองการขับขี่ในทุกสภาวะ

Evoque เป็นหนึ่งในรถลุยสุดหรู จากดีไซน์ที่เฉียบขาดภายใต้คอนเซปท์ Coupe-Like ท้ายลาดเทสุดสปอร์ต สมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยภายใต้รูปลักษณ์อันโดดเด่นหรูหรา สอดรับกับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างลงตัว

Evoque พิสูจน์แล้วว่าในถนนลาดยางในเมืองหรือพื้นผิวโคลนทราย ระบบการตอบสนองของ Land Rover ยังเป็นรถที่มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม จุดเด่นของ Evoque คือ อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงจากการทดสอบของ EPA (Environmental Protection Agency) หรือ สำนักงานพิทักษ์สิ่งแวดล้อมแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีตัวเลขการใช้งานในเมืองที่ 19 ไมล์/แกลลอน ไฮเวย์ 28 ไมล์/แกลลอน

Land Rover Evoque เป็นรถที่ทันสมัย การตกแต่งภายในหรูหรา คุ้มค่าด้วยราคา 3,990,00 บาท พร้อมด้วยหลังคากระจกขนาดใหญ่ ดูเรียบง่ายและมีระเบียบ เบาะหนังครอบคลุมทุกที่นั่ง ใช้เบาะหนังอย่างดีที่ตัดเย็บด้วยมือล้วนๆ ด้วยโทนสีน้ำตาลแบบ Vintage ย้อยยุค ช่วยเสริมความหรูหราให้กับตัวรถ การดีไซน์ภายนอก ใช้กระจังหน้าแบบใหม่ที่เข้ากับสปอยเลอร์แบบลงตัวสุด ๆ ตามด้วยล้ออัลลอยแบบ 12 ก้าน ขนาด 20 นิ้ว ซึ่งช่วยให้รถดูดุดันและแข็งแกร่งมากๆ เครื่องยนต์ EcoBoost ช่วย Evoque ได้รับการประหยัดเชื้อเพลิงที่ดีกว่า เกียร์ทำงานได้ดีมากกับเครื่องยนต์ EcoBoost ที่มีเทคโนโลยีสูงและมีประสิทธิภาพจากฟอร์ดและระบบล้อทั้งหมด

ระบบสั่งการของรถด้วยเสียง เป็นอีกตัวเลือกสำหรับการใช้โทรศัพท์สเตอริโอและอุปกรณ์นำทาง คุณสมบัติที่มีประโยชน์มากที่สุดของรถ คือการจัดการคำสั่งที่สามารถใช้ได้บนหน้าจอ คำสั่ง Land Rover Evoque เป็นรถที่สนับสนุนเครื่องอำนวยความสะดวกด้านบัทเทิงครบครัน ทั้ง iPod ,วิทยุ, ฮาร์ดไดรฟ์เก็บข้อมูลออนบอร์ด, บลูทูธ สตรีมเสียงและ HD Radio สองพอร์ต USB ในคอนโซล Evoque มาพร้อมกับระบบเสียง เมริเดียน 17 ลำโพง, 2 ที่มีซับวูฟเฟอร์และแอมป์ 825 วัตต์ ระบบเสียงดีเยี่ยมกระหึ่ม ด้วยดนตรีที่จะเดินทางไปพร้อมกับคุณในทุกที่

Evoque สุดยอด SUV จากค่าย LandRover ที่มากับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมด้วยการผสมผสานการอย่างลงตัวจากงานดีไซน์ที่กระทัดรัดและเส้นสายที่ลงตัวกับงานวิศวกรรมที่โดดเด่น

Evoque หรือ”Range Rover Evoque Victoria Beckham special edition” เรนจ์ โรเวอร์ ได้จับมือกับ วิคตอเรีย ให้ออกแบบดีไซน์เพื่อสื่อให้เห็นถึงความปราดเปรียวของผู้หญิงรุ่นใหม่ที่สวยงามและคล่องตัว อีกทั้งยังหวังด้วยว่า การที่ได้ร่วมมือกับ วิคตอเรีย น่าจะเป็นการช่วยเพิ่มยอดการจำหน่าย

ที่สำคัญไปกว่านั้น ทาง เรนจ์ โรเวอร์ จะผลิต Evoque รุ่นพิเศษนี้เพียงแค่ 200 คันเท่านั้น โดยจะวางจำหน่ายไปยังโชว์รูมของ แลนด์ โรเวอร์ ที่มีอยู่ทั้งใน เอเชีย ยุโรป และอเมริกา เรียกได้ว่าหมดแล้วหมดเลย ไม่ผลิตเพิ่มเติมแต่อย่างใด มีให้เลือกทั้งแบบ 5 ประตู และแบบ Coupe ในด้านของสมรรถนะ

Evoque รุ่นนี้ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร ทำกำลังที่ 240 แรงม้า ขับเคลื่อนทั้งแบบ 2 และ 4 ล้อ ใช้เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มีอัตราเร่งจาก 0 – 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงที่ 7.6 วินาที และมีอัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง เฉลี่ย 8.7 ลิตร ต่อ 100 กิโลเมตร รูปลักษณ์การดีไซน์ภายนอก ใช้กระจังหน้าแบบใหม่ที่เข้ากับสปอยเลอร์แบบลงตัวสุด ๆ