นำเข้าอิสระ เราเป็นผู้นำเข้ารถทั้งคัน ที่ออกมาจากโรงงานในต่างประเทศ เสียภาษีถูกต้องทุกขั้นตอน

นำเข้าอิสระ โดยผู้เชี่ยวชาญการนำเข้าจากทั่วโลก เน้นจำหน่ายรถยนต์นำเข้าจากต่างประเทศระดับหรู และ รถยนต์สปอร์ตในระดับซูเปอร์คาร์ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบรถหรู

นำเข้าอิสระ จากผู้ที่มีประสบการณ์ในการนำเข้ารถยนต์อิสระ ที่มีความเชี่ยวชาญการนำเข้ารถจากต่างประเทศทั่วโลก จากประสบการณ์อันยาวนานรวมทั้งศักยภาพอันแข็งแกร่งของทีมบริหาร เราจึงสามารถจัดสรรหารถที่ใช่สำหรับคุณด้วยงบประมาณที่คุณจำกัดไว้ ด้วยคุณภาพของรถที่ดีเยี่ยม และส่งถึงมือคุณอย่างดีที่สุด เพื่อสร้างความสบายใจให้แก่ลูกค้า เรา พร้อมทั้งให้คำปรึกษากับทุกปัญหาเกี่ยวกับรถหรูนำเข้า และบริการหลังการขายครบวงจร

อุ่นใจได้ว่าเราจะไม่ทิ้งกัน ด้วยศูนย์บริการมาตรฐาน ที่พร้อมดูแลรถยนต์นำเข้าจากทุกค่ายเราดำเนินธุรกิจนำเข้าอิสระ และจำหน่ายรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม มีศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร ในส่วนของศูนย์บริการ เรามุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างตรงใจ ด้วยการนำเข้าอุปกรณ์ทันสมัย ได้มาตรฐาน พร้อมด้วยทีมช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความชำนาญสูง

เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่ารถทุกรุ่นทุกคันจะได้รับการซ่อมบำรุงและการ บริการที่ครบวงจรตามมาตรฐานของศูนย์บริการระดับ Authorized Dealer รวมถึงการให้บริการ Signature Assist ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้ขับขี่บนถนนทั่วประเทศ เรามีศักยภาพการบริการสั่งรถ ได้รวดเร็ว มีความฉับไวในการนำรถหรูรุ่นใหม่ล่าสุดมาขาย เที่ยงตรง ไม่ผิดเพี้ยนไปจากความต้องการของลูกค้า และบริษัทมีรถในสต็อกเพียงพอให้ลูกค้าสามารถเลือกได้หลากหลาย

รถยนต์ที่บริษัทฯนำเข้ามาจำหน่ายจะเน้นที่คุณภาพ ออฟชั่นที่ครบครัน ขณะเดียวกันจำหน่ายในราคาที่เหมาะสมแบบตรงไปตรงมา รถที่เรารับนำเข้า ได้แก่ Mini cooper, New Boxter, New Cayman, ML 250, Beetle, Evoque, Cayenne s hybrid, Cayenne diesel, Vokl Caravelle Diesel 2.0, Toyota Vellfire, Toyota Alphard, Volk Beetle และอื่นๆ อีกมากมาย มั่นใจได้ว่าเมื่อสั่งรถหรูจากศูนย์นำเข้าอิสระ ของเรา เราส่งมอบรถได้เร็ว มีรถให้เลือกหลากหลาย การันตีบริการหลังการขายครบวงจร