Contents

แหล่งรวมรถหรูจากทั่วโลก เพื่อเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จของคุณ มาที่เราได้ครบตามที่คุณต้องการ

ยนตรกรรมสุดหรู เอกลักษณ์โดดเด่น นำสมัย ทรงสมรรถนะ นำเข้าจากต่างประเทศ สร้างความหรูหราให้กับไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ให้โดดเด่นที่สุดบนท้องถนน มีบริการหลังการขาย

ตลาดรถหรูในประเทศไทยกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น มียอดขายเติบโตต่อเนื่อง

และถือเป็นตลาดที่ไม่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากสภาพ เศรษฐกิจ แม้ภาพรวมการแข่งขันจะสูง แต่ยังได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคที่นิยมรถนำเข้าจากต่างประเทศ ที่บ่งบอกถึงรสนิยมอันเป็นส่วนตัวของตัวเอง

การนำเข้ารถยนต์จากต่างประเทศจะมีปริมาณสูงสุดในช่วงปลายปี และต้นปีมาโดยตลอด เพราะเป็นห้วงเวลาทองของตลาดรถยนต์ทั้งนำเข้า และในประเทศ ที่ทั้งผู้บริโภคก็ต้องการซื้อ และผู้ขายก็พร้อมจะงัดกลยุทธ์เข้ามาเสริมการขาย

การจะเลือกเป็นเจ้าของรถหรูซักคันนั้น ควรจะพิจารณาให้รอบคอบ ละเอียด ถี่ถ้วน

โดยคำนึงถึงงบประมาณที่มีอยู่ และจุดประสงค์ของการครอบครองนั้นๆ นอกจากนี้ ก็ยังต้องคำนึงถึงความชอบส่วนบุคคลของผู้ที่ต้องการซื้อด้วย

เพื่อให้ได้คำตอบที่ชัดเจนที่สุดว่า คุณต้องการจะซื้รถหรูราคาแพงๆ ไปสำหรับการใช้งานอะไร และสิ่งที่สำคัญที่ไม่ควรพลาดของการเลือกซื้อหรือเป็นเจ้าของรถหรูนั้น ก็คือต้องคำนึงถึงศูนย์บริการหรือการดูแลรักษาหลังจากที่ได้รถไปแล้วด้วย เพราะหากรถimport ราคาแพงที่ซื้อมาต้องเข้าอู่ ซ่อมตัวเครื่องแบบวันเว้นวัน ก็คงจะไม่คุ้มกับที่เสียเงินแพงๆ ซื้อมาเป็นแน่

อย่างไรก็ตาม รถหรูส่วนใหญ่มักจะเป็นรถยนต์ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งบางครั้งอาจจะเป็นการซื้อขายรถยนต์ผ่านบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ที่ได้รับสิทธิ์ในการนำเข้ารถยนต์ (Authorizes Dealer) หรือบางครั้งอาจจะเป็นการซื้อขายรถหรูผ่านตลาดรถนำเข้าอิสระก็ได้ ซึ่งการซื้อขายรถหรูในประเทศไทยจำเป็นต้องเสียภาษีรถยนต์ราคาสูง เพราะประเทศไทยเป็นประเทศที่เป็นฐานการผลิตรถที่สำคัญของภูมิภาคอาเซียน จึงจำเป็นต้องมีการตั้งกำแพงภาษีรถนำเข้าให้สูงเพื่อดูแลอุตสาหกรรมรถยนต์ในประเทศให้เป็นระบบและมีมาตรฐาน

รถนำเข้านี้ หลายคนรู้จักกันดี ที่ถ้าอยากได้ที่ถูกและดีต้องศึกษาดูควบคู่กันด้วยว่า รถที่ว่าถูกนี้มีการรับประกันคุณภาพหรือไม่

โดยเฉพาะถ้าคุณใช้รถทุกวัน การดูแลรักษาที่ถูกต้องนั้นก็นับว่าเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน

ศูนย์บริการครบวงจร สำหรับท่านลูกค้าที่นิยมรถหรูนำเข้า บริการทันสมัย เครื่องมือครบครัน เทคโนโลยีล้ำสมัย มีความชัดเจนด้านเอกสาร แสดงแบบ32 ใบรับรองการนำเข้าจากกรมศุลกากร ชำระภาษีถูกต้องและสามารถโอนสิทธิได้ทันที

เราดำเนินธุรกิจด้านรถยนต์นำเข้าที่มีแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศ โชว์รูมรถนำเข้ามีรถสปอร์ต รถหรู หลายสไตล์ ให้เลือกสรร เราจำหน่ายรถหรูจากต่างประเทศ ยนตรกรรมยานยนต์สุดหรู ได้รับกระแสตอบรับอย่างมาก โดยจะเห็นได้ว่าคนไทยส่วนใหญ่ เริ่มหันมาให้ความสนใจในรถนำเข้ากันมากขึ้น

ตอบโจทย์ในความเป็นรถสปอร์ตนำเข้าหรูระดับพรีเมี่ยม เพิ่มความดูดี ความหรูหรา ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและภายใน เราสร้างความมั่นใจและความประทับใจผ่านบริการหลังการขายและการดูแลเอาใจใส่ ลูกค้าที่ทุกคนต้องได้รับความมั่นใจ แล้วคุณจะรู้ว่าเลือกไม่ผิด จริงจริง