โชว์รูมรถนำเข้า ผู้นำเข้าอิสระ ที่ได้มาตรฐาน ในประเทศ

โชว์รูมรถนำเข้า สุดหรู ในประเทศไทย กว้างขวางน่าเชื่อถือ มีรถที่มี Selection ตรงกับท่านที่นิยมรถหรูต้องการ เราให้การบริการต้อนรับอย่างอบอุ่น มีรถให้เลือกสรรมากมาย

โชว์รูมรถนำเข้าภาพลักษณ์ และดีไซน์ที่ทันสมัยมีระดับ มีความเป็นมืออาชีพสูง มีเหล่านักร้อง ดารา และเซเลบบริตี้คนดังให้ความไว้วางใจมาซื้อรถที่นี่กันมากมาย โชว์รูมรถนำเข้าเรามีรถนำเข้าหรูๆ หลากสไตล์ ให้เลือกสรรมากมาย พร้อม ศูนย์บริการมาตรฐาน เครื่องยนต์ครบวงจรชั้นนำ ได้มาตรฐานถูกจัดรวมขึ้น เพื่อการบริการที่อบอุ่น สะดวกสบายขึ้นและดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าเยี่ยมชมโชว์รูมใหม่ และรถยนต์หลากหลายรุ่น มีการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายแบบครบวงจร

ท่านที่สนใจรถยนต์นำเข้าระดับพรีเมียม และซุปเปอร์คาร์สุดหรู สามารถมาชมและสัมผัสรถใหม่รุ่นต่างๆหลากหลายยี่ห้อ อาทิ Mini cooper, New Boxter, New Cayman, ML 250, Beetle, Evoque, Cayenne s hybrid, Cayenne diesel, Vokl Caravelle Diesel 2.0, Alphard Vellfire , Toyota Alphard, Volk Beetle เป็นต้น ณ โชว์รูมของ Set Point โชว์รูมรถนำเข้าเรา มีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง มีรถให้เลือกเยอะที่สุด รถแต่ละรุ่นก็ มีออฟชั่นที่เต็มมากที่สุด

ล่าสุดเปิดให้จอง แล้ว Porsche 718 Cayman 

ราคารถที่ โชว์รูมรถนำเข้า เราได้มาตรฐาน บริการเป็นมืออาชีพ ด้วยทีมช่างที่มี ประสบการณ์ไว้ใจได้ พนักงานขายก็บริการเป็นอย่างดี มีบริการหลังการขาย